9/101521 bình chọn
Diễn đàn Sinh viên kinh tế Thái Nguyên
Bạn đang ghé thăm diễn đàn của sinh viên Kinh Tế Thái Nguyên (diễn đàn của tất cả sinh viên). Để sử dụng đầy đủ chức năng và được bảo vệ quyền lợi bạn nên đăng ký làm thành viên của diễn đàn !
Cảm ơn bạn đã ghé thăm svtueba.forum7.net !

You are not connected. Please login or register

Keywords

tu khoa 1, tu khoa 2

điều kiện xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế

avatar
daotaodulich - Danh hiệu :Thành viên kute
#1
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Trụ sở chính: A3P2 - TTGVĐHSPNN – ĐHQG Hà Nội
VP tại Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
VP tại HCM: 195 Đường D2 – P.25 – Q. Bình Thạnh
Website: daotaodulich.com


Hotline: 094 6868 903 (Phạm Hồng Anh – P. đào tạo)
 


Điều kiện chung cho HDVDL Nội địa và Quốc tế
1/ Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
2/ Không mắc bệnh truyền nhiễm, không sử dụng các chất gây nghiện.

I. CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN NỘI ĐỊA PHÙ HỢP MỘT TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN SAU:
- Đối với học viên tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 1 tháng
- Đối với học viên tốt nghiệp TH, CĐ ngành Du lịch hoặc ĐH khối Kinh tế, Khoa học xã hội phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 2 tháng
- Đối với học viên tốt nghiệp TH, CĐ hoặc ĐH khối KHTN, KHKT-CN phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 3 tháng

II. CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN QUỐC TẾ PHÙ HỢP MỘT TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN SAU:

- Đối với học viên tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 1 tháng
- Đối với học viên tốt nghiệp ĐH khối Kinh tế, Khoa học xã hội phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 2 tháng
- Đối với học viên tốt nghiệp ĐH khối Khoa học tự nhiên, Kinh tế kỹ thuật – Công nghệ phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 3 tháng
Ngoài ra muốn cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch quốc tế (tốt nghiệp không thuộc ngành ngoại ngữ) phải có 1 trong các chứng chỉ sau: Đối với tiếng anh: TOEFL 500 điểm trở lên,  IELT 5.5 điểm trở lên, TOEIC 650 điểm trở lên. Tiếng Nhật N2 trở lên, Tiếng Trung HSK 4 và các thứ tiếng khác tương đương khung b1 châu âu.
- Bằng tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ trở lên.
- Bằng tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài trở lên.


VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ:

Chứng chỉ: Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch do Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội cấp, được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam công nhận để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và thẻ hướng dẫn viên quốc tế.
Đường link công nhận cơ sở đào tạo nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch:
http://www.vietnamtourism.gov.vn/index.php?cat=1001&itemid=8623
https://www.facebook.com/daotaochungchidulich
https://www.facebook.com/daotaochungchihuongdandulich

-Thẻ hướng dẫn viên Du lịch: Học viên mang chứng chỉ Hướng dẫn du lịch và bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đến Sở Văn hóa các tỉnh để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch
Thủ tục đăng ký thi bao gồm:
- Phiếu đăng ký thi (do cơ sở chiêu sinh cấp)
- Bản sao CMND
- 02 ảnh 3*4.

- Bằng tốt nghiệp photo công chứng
Mọi chi tiết về lớp học và thủ tục xin cấp, chuyển đổi thẻ Hướng Dẫn Viên xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
VPMB: Số 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
VPMN:Số 195 – Đường D2 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP HCM

Website: daotaodulich.com
Hotline: 094 6868 903 (gặp Hồng Anh – phòng đào tạo)
Email: anhpt@giaoducvietnam.edu.vn
Yahoo: daotaodulich1

 
Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch
Chứng chỉ du lịch
Thẻ hướng dẫn quốc tế
Thẻ hướng dẫn nội địa
Ngành hướng dẫn viên du lịch
Chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch
Điều kiện xin cấp thẻ hướng dẫn
Đào tạo chứng chỉ du lịch


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

123243243
Free forum | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Create your own blog